บังกะโลของเรา

บังกะโลทุกหลังมีความสะดวกสบายทันสมัยให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน มีพื้นที่นั่งเล่นบนระเบียงและสวนส่วนตัว อาหารเช้ารวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
พื้นที่ร้านอาหารของเราจะต้อนรับคุณด้วยทัศนียภาพอันงดงามของสถานประกอบการทั้งหมดและสวน

 ที่นั่นคุณจะเตรียมอาหารเช้ามากมายโดยเรา


มีบริการเตียงเสริมเมื่อแจ้งความประสงค์


 • บังกะโล 4,​ เซี่ยงไฮ้

  บรรยากาศแบบจีนโบราณสำหรับบังกะโลที่ยอดเยี่ยมนี้ล้อมรอบด้วยสวนส่วนตัวที่สวยงาม คุณจะหลงใหลไปกับการตกแต่งที่หรูหรา สวนของที่นี่จะต้อนรับคุณอย่างเป็นส่วนตัวจากที่ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม!

 • บังกะโล 3, อยุธยา

  ยินดีต้อนรับสู่ดินแดนแห่งรอยยิ้มและช้าง ! คุณจะอยู่ในสไตล์ท้องถิ่นในบังกะโลที่ยอดเยี่ยมนี้ล้อมรอบด้วยสวนเขียวชอุ่ม จากระเบียงห้อง คุณจะชื่นชมทัศนียภาพอันน่าทึ่งของท้องทะเล!

 • บังกะโล 2, บาหลี

  บรรยากาศสีพาสเทลและสว่างไสวของอินโดนีเซียในบังกะโลอันงดงามและการตกแต่งตามแบบฉบับของบังกะโลแห่งนี้ พักผ่อนบนระเบียง ชื่นชมทะเลและสวนเขตร้อน และเพลิดเพลินกับการเข้าพักเพื่อสุขภาพ! • บังกะโล 1, โอกินาว่า

  ญี่ปุ่นได้รับเชิญมาที่ประเทศไทยในบังกะโลอันโอ่อ่าแห่งนี้ซึ่งอยู่ห่างจากทะเลเพียงไม่กี่เมตร การตกแต่งจะนำคุณไปสู่ดินแดนอาทิตย์อุทัย สวนเซนจะต้อนรับคุณด้วยระเบียงที่สองซึ่งคุณสามารถชื่นชมทิวทัศน์อันมหัศจรรย์!

 • Our Sea Front Villa

  Overlooking the sea, surrounded by high trees, our 100 sqm villa offers an amazing sunset view on the coral bay. Tastily furnished with traditional Thai furniture, its large sunny living room, equipped kitchen, master bedroom and large terrace all have a breathtaking view on the deep blue. The villa has 2 bedrooms and  can accommodate a maximum of six persons.


  (click on the picture to see more photos and book)